บรรยากาศบ้านไร่ บ้านสวน

on . Posted in เกี่ยวกับเรา

เพลินตาเพลินใจกับบรรยากาศเขียวขจีของไม้ดอก ไม้ผล นานาพันธุ์ ทุ่งหญ้าเขียวขจีกับสวนดอกไม้ สลับด้วยไร่และสวนผลไม้นานาชนิด ไร่องุ่นหนึ่งเดียวที่วังน้ำเขียว สวนลิ้นจี่ ลำใย มะม่วง แก้วมังกร มะขามหวาน และอื่นๆ ท่านจะได้เที่ยวไร่ ชมสวน ชื่นชมไม้ดอกออกใบชูช่อ  ไม้ผลยืนต้นออกดอกออกผลให้ท่านได้ลองลิ้มชิมรสกับผลไม้สดๆ ได้ตลอดทั้งปี และยังซื้อหาเป็นของฝาก  เพื่อแบ่งปันความประทับใจให้ญาติสนิท มิตรสหาย ของท่าน ณ บ้านไร่คุณนาย


แหล่งโอโซนติดอันดับโลก

on . Posted in เกี่ยวกับเรา

บ้านไร่คุณนายตั้งอยู่ในอำเภอวังน้ำเขียว ซึ่งได้รับการขนานนามว่า "สวิสเซอร์แลนด์ แดนอีสาน" เป็นแหล่งที่มีโอโซนมากที่สุดเป็นอันดับ 7 ของโลก ภูมิประเทศเป็นเนินเขาสลับซับซ้อน  โอบล้อมด้วยอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่  อุทยานแห่งชาติทับลาน  และเขาแผงม้า  ท่านจะได้สัมผัสอากาศที่บริสุทธิ์  สายลมเย็นฉ่ำ  ขุนเขาแมกไม้อันสวยงาม  อุณหภูมิเฉลี่ยต่ำกว่า 20 องศาเซลเซียส ในฤดูหนาว ส่วนฤดูร้อนและฤดูฝนอุณหภูมิเฉลี่ย 19-23 องศาเซลเซียส  ที่บ้านไร่คุณนายท่านจึงสามารถเดินทางมาพักผ่อน  สูดโอโซนให้เต็มปอด  สัมผัสสายหมอกยามเช้าได้ตลอดทั้งปี


สถานที่กว้างขวาง กิจกรรมหลากหลาย

on . Posted in เกี่ยวกับเรา

บ้านไร่คุณนาย วังน้ำเขียว ตั้งอยู่บนพื้นที่ราบ สลับเนินเขา โอบล้อมด้วยทิวเขาแผงม้า อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อุทยานแห่งชาติทับลาน  ท่านจะได้สัมผัสสายสมเย็นฉ่ำ และสายหมอกยามเช้าตลอดปีที่บ้านบ้านไร่คุณนาย  ภูมิทัศน์ที่จัดไว้อย่างลงตัวให้ท่านได้เก็บภาพความประทับใจทั่วบริเวณ ฟังเสียงน้ำตกคละเคล้าเสียงนกร้อง  หรือจะชื่นชมกับสายลมผัดผ่านสายน้ำในสระที่กว้างขวาง บรรยากาศธรรมชาติที่ว่านี้หาได้จากบ้านไร่คุณนาย  ยามค่ำคืนสวยงามด้วยแสงไฟประดับประดาพอให้ได้บรรยากาศนอนชมหมู่ดาว  เก็บความประทับใจไว้ก่อนนอนหลับฝันดี


อาหารชั้นเยี่ยมในบรรยากาศสวนสวย

on . Posted in เกี่ยวกับเรา

บ้านไร่คุณนาย คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี ไม่ว่าจะเป็นพืชผัก หรือเนื้อสัตว์ต่างๆ รับรองความสด สะอาด ปราศจากสารพิษ จากแปลงปลูกในบ้านไร่คุณนายเอง และในพื้นที่อำเภอวังน้ำเขียว  จึงมั่นใจได้ว่ามื้ออาหารของท่านจะสมบูรณ์แบบที่บ้านไร่คุณนาย  อาหารหลากหลายไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย จีน ยุโรป ญี่ปุ่น รวมถึงเครื่องดื่มต่างๆ พร้อมให้บริการทุกท่าน  บ้านไร่คุณนายรับบริการจัดเลี้ยง ไม่ว่าจะเป็นงานสังสรรค์แบบครอบครัว  เพื่อนฝูง  สัมมนา งานมงคลสมรส  และการจัดเลี้ยงทุกรูปแบบตามความต้องการ  
ห้องอาหารบ้านไร่คุณนายเน้นให้บริการเฉพาะลูกค้าที่เข้าพักในบ้านไร่คุณนาย เพื่อให้การบริการอย่างทั่วถึงและมีคุณภาพ  
เปิดบริการทุกวัน  อาทิตย์-พฤหัสบดี  เวลา 07.00 - 18.00 น.   ศุกร์-เสาร์   เวลา 07.00 - 20.00 น.


Bonus William Hill
Bonus Ladbrokes
Premium Templates